Dịch vụ phát triển Phần mềm

Outsource phần mềm – gia công phần mềm. Với dịch vụ outsource phần mềm, chúng tôi sẽ đảm nhận một hay nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình phát triển phần mềm của chính công ty bạn. Lợi ích lớn nhất của việc này là để cắt giảm khối lượng công việc cho nhân viên của bạn, giúp họ dành trọn sự tập trung vào các phần, các tính năng quan trọng của phần mềm.

Dịch vụ phát triển Phần mềm

Các dịch vụ Outsource

  • Outsource phần mềm – gia công phần mềm.

Với dịch vụ outsource phần mềm, chúng tôi sẽ đảm nhận một hay nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình phát triển phần mềm của chính công ty bạn. Lợi ích lớn nhất của việc này là để cắt giảm khối lượng công việc cho nhân viên của bạn, giúp họ dành trọn sự tập trung vào các phần, các tính năng quan trọng của phần mềm.

  • Lập trình phần mềm quản lý:

Bao gồm toàn bộ các phần mềm về quản lý khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý công việc, truờng học, giáo dục…  Những phần mềm quản lý như trên có vai trò quan trọng trong việc vận hành doanh nghiệp nhưng lại không dễ dàng phát triển. Chúng có cấu trúc phức tạp và cần khả năng xử lý một cơ sở dữ liệu lớn, phức tạp một cách hiệu quả; chỉ có những lập trình viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm mới có thể đảm nhận được.

  • Lập trình ứng dụng di động nền tảng Android và iOS.

Ciúp bạn xây dựng những ứng dụng di động Android và iOSvới đầy đủ tính năng cơ bản và nâng cao, như định vị, chỉ đường, quét mã vạch, thông báo, tương tác trực tuyến, tạo các app bán hàng,v.v… Khả năng tạo ra Web app, và biến phiên bản website thành app điện thoại cho nhiều doanh nghiệp.

  • Xây dựng hệ thống phần mềm cho doanh nghiệp.

Dịch vụ outsource giúp bạn rút ngắn thời gian phát triển hệ thống phần mềm doanh nghiệp, cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động, giảm thiểu các lỗi, sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

  • Có thế mạnh khi xây dựng hệ thống phần mềm dựa trên yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp

Nhất là yêu cầu xây dựng hệ thống theo chuẩn các thương hiệu nổi tiếng và các yêu cầu tính năng riêng mà doanh nghiệp cần, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn hướng giải quyết tối ưu nhất cho các mảng phần mềm, để tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp, biến những ý tưởng của bạn thành 1 bộ máy hoàn chỉnh và hoàn hảo


10-03-2021

2167 0 | A- A A+ | SHARE_ON_FACE_BOOK_LABEL